Những điểm nổi bật của khu nhà phố Hà Đô Centrosa Garden

Những điểm nổi bật của khu nhà phố Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden (tên gọi chính thức của dự án Hà Đô Z756 Sài Gòn) nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, giá bán…

Nhà phố liên kế Hà Đô Centrosa có giá từ 9,8 tỷ đồng

Hà Đô Centrosa Garden sẽ là một khu nhà phố liên kế, 8 tòa căn hộ cao cấp và nhiều phân khu tiện ích.

Thanh Trà

Trải dài gần 7ha mặt tiền đường Ba Tháng Hai liền kề ngã Sáu Dân Chủ, Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất Tp.HCM – nơi có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển.

Sau khi hoàn thành, Hà Đô Centrosa Garden sẽ là một khu nhà phố liên kế, 8 tòa căn hộ cao cấp và nhiều phân khu tiện ích tạo thành một khu phức hợp hiện đại.

Đây là dự án nổi bật ở khu vực trung tâm khi có quy mô lớn và đặc biệt là mật độ xây dựng 39, 59%. Phần diện tích còn lại được dùng để phát triển các phân khu tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, phòng khám, sân tennis, bãi đậu xe trên cao cùng nhiều mảng xanh.

Từ Hà Đô Centrosa Garden cư dân dễ dàng kết nối với các tuyến đường Ba Tháng Hai, Cách Mạng Tháng 8, Cao Thắng, Võ Thị Sáu để di chuyển đến quận 1, quận 3, quận 10, quận Tân Bình… và mất 5-10 phút để đến: chợ Bến Thành, trạm dừng chân tuyến Metro số 2, siêu thị Maximart, siêu thị Big C, sân khấu Lan Anh, công viên Tao Đàn, bệnh viện 115, bệnh viện Sư Vạn Hạnh,…

Hà Đô Centrosa Garden được Savills – Việt Nam phát triển ý tưởng, Architype (Pháp) thiết kế Quy hoạch và Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc – cảnh quan.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, nhà phố liên kế tại Hà Đô Centrosa có giá từ 9,8 tỷ đến 25 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết:


Hotline: 0909.25.26.22
Website: http://hadocentrosagarden.vrn.vn

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply