Mở bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Mở bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Để sở hữu không gian sống tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có thể sở hữu ngay một căn hộ ở vị trí trung tâm Sài Gòn đắc địa nhất. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất ưu đãi.

Chủ đầu tư là Tập đoàn Hà Đô cho biết, các khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Centrosa Garden sẽ được chọn căn vị trí đẹp và hưởng mức giá ưu đãi.

Thời gian qua, hầu hết các dự án bất động sản đều tạp trung về khu Đông, khu Nam hoặc Tây, hướng về ngoại ô Sài Gòn. Rất ít dự án nào có vị trí ngay trung tâm như Hà Đô Centrosa. Vì thế mức gia tang giá nhanh các dự án bất động sản tại khu trung tâm TP HCM là điều dĩ nhiên.

Đẳng cấp 5 sao tại Hà Đô Centrosa Garden

Bên cạnh đó, sức nóng chung của thị trường góp phần tạo lực đẩy cho các dự án bất động sản tại khu vực này.

Tọa lạc trung tâm ngay quận 10 TP HCM, nằm trong khuôn viên khu nhà phố và căn hộ đầy mảng xanh, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sở hữu vị trí độc đáo, cư dân dễ dàng di chuyển tới quận 1, 3, 5, 7, Phú Nhuận… chỉ trong khoảng 5 phút.

Từ dự án, cư dân có thể ngắm trọn các tòa nhà và toàn bộ thành phố. Nhờ đó, cư dân tại Hà Đô Centrosa Garden dễ dàng tận hưởng các tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại ngoại khu, khu vui chơi giải trí, siêu thị, các rạp phim …

Ngoài những tiện ích ngoại khu hiện hữu, sở hữu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong resort 5 sao với hồ bơi, khu BBQ, phòng gym, khu thể thao đa năng, công viên … để mỗi lần trở về nhà là một lần nghỉ dưỡng, thư thái.

Đặc biệt, mỗi căn hộ đều có thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế, sử dụng vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, mang lại cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Hà Đô Centrosa Garden đáp ứng hài hòa nhu cầu an cư, đầu tư và nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng.

hotline: 0909.26.25.22

website: http://hadocentrosagarden.vrn.vn

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply