Khả năng sinh lời của Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Khả năng sinh lời của Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

“Hiện tại tôi có khoản tiền nhàn rỗi khoảng hơn 2 tỷ, tôi muốn đầu tư vào căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 vì dự án này nằm trên vị trí mà tôi mong muốn, tiềm năng lớn và rủi ro gần như không có, bởi chủ đầu tư Hà Đô rất uy tín. Tôi đang nghiên cứu về dự án này và phân tích xem khả năng sinh lợi của nó có tốt hay không?” – anh Đức ở quận 10 chia sẻ.

phan tich kha nang sinh loi cua ha do centrosa garden

Hà Đô Centrosa Garden là dự án siêu cao cấp được xây dựng bởi tập đoàn Hà Đô – có tiền thân là công ty trực thuộc Bộ quốc phòng, thiết kế quy hoạch tổng thể được đảm trách bởi công ty thiết kế cảnh quan hàng đầu của Pháp Archetype. Chúng ta cùng xem xét các yếu tố làm nên giá trị của Hà Đô Centrosa Garden:

“Vị trí vàng” là cụm từ chính xác nhất để diễn tả nơi tọa lạc của Hà Đô Centrosa Garden – số 200 đường Ba Tháng Hai, phường 12 quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa nhất tại trung tâm quận 10, cũng là một trong những trung tâm thương mại sầm uất và sôi động nhất thành phố Hồ Chí Minh, có phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu, phía Đông giáp tòa nhà Viettel, phía Nam giáp đường Ba Tháng Hai và phía Tây giáp đường Cao Thắng nối dài.

Với lợi thế về vị trí này thì khu đất Hà Đô Centrosa Garden sẽ có giá trị rất lớn về mặt thương mại, tiềm năng bất động sản sẽ tăng cao ở hiện tại và cả tương lai. Hơn nữa, trong khu vực chỉ có dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa, trong khi nhu cầu thuê mua căn hộ càng ngày càng lớn, thì cơ hội kinh doanh của bạn cũng có khả năng sinh lời không hề nhỏ.

Tại đây, cư dân của căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ 1 hệ thống dịch vụ và tiện ích hiện đại nhất chưa từng có ngay chính dưới chân căn hộ của mình như: công viên xanh rộng lớn, hồ bơi ngoài trời xanh mát, hệ thống trung tâm thương mại, khu Gym-Spa-Coffee, trung thâm TDTT, hệ thống nhà hàng sang trọng,…

phan tich kha nang sinh loi cua ha do centrosa garden anh 1

Từ vị trí dự án chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quân 5 và sân bay Tân Sơn Nhất. Với tiện ích ngoại khu, trong vòng bán kính 1 – 3 km, từ căn hộ Hà Đô Centrosa Garden bạn dễ dàng kết nối đến các hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học các cấp, hệ thống bệnh viện, các nhà hàng ẩm thực trong khu vực trung tâm và các khu vực chức năng quan trọng về giải trí, văn hóa…vô cùng tiện lợi mà khó có vị trí nào khác tuyệt vời như thế.

Với tất cả các ưu điểm vượt trội trên thì ta hoàn toàn có thể thấy được tiềm năng sinh lời của Hà Đô Centrosa Garden là không hề nhỏ. Theo đánh giá của chuyên gia tư vấn bất động sản Nhật Phạm thì đầu tư lướt sóng mua để bán lại thì khả năng sinh lời sẽ rơi vào khoảng 100 đến 200 triệu một căn trong 3 tháng, đến 6 tháng có thể đạt mức 300 triệu. Với tình hình cho thuê căn hộ ở mức giá 13 đến 17 triệu hiện nay ở quận 10, thì khai thác cho thuê ở Hà Đô Centrosa Garden có thể đạt lợi nhuận 8 đến 10% năm.

Hỗ trợ thông tin dự án:

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://hadocentrosagarden.vrn.vn

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply